CỔNG TRỤC DẦM ĐÔI

Cổng trục dầm đôi 5 tấn - cổng trục giá tốt

Thứ hai - 10/07/2017 16:38

Cổng trục giá tốt chuyên chế tạo lắp đặt cổng trục đầm đôi 5 tấn, là công ty có kinh nghiệp 15 năm trong ngành sản xuất lắp đặt các thiết bị nâng hạ trong công nghiệp.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm mới chất lượng tốt nhất, với nhiều thiết kế hiện đại thông minh.
 
cong truc dam doi 5 tan
Cổng trục dầm đôi 5 tấn


Cầu trục giá tốt chuyên sản suất, lắp ráp chế tạo các loại bán cổng trục dầm đôi với chất lượng tốt nhất.Được Thiết kế vô cùng hiện đại, mầu sắc hợp lỹ, chất lường bền vững hiệu quả với mọi địa hình. 90% thiết bị nội địa, 1 số được nhập khẩu tại mỹ và hàn quốc.

CỔNG TRỤC DẦM ĐÔI là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy công nghiệp năng như: cơ khí , sản xuất kết cấu thép, sản xuất xi măng, lắp ráp cầu đường, thủy điện, nhiệt điện, đóng tàu, vẫn chuyển hàng hóa.  

 
Tải trọng nâng tiêu chuẩn từ 5 tấn đến 100 tấn.  Doanh nghiệp có thể tham khảo thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm tại đây

Khẩu độ: tối đa đến 30 mét.

Ưu điểm của cổng trục 5 tấn 

- Thiết kế bền vững, hoạt động ổn định trong mọi hoành cảnh khí hậu hay địa hình không thuận lợi.

- Do pa lăng cáp điện dầm đôi di chuyển bên trên 2 dầm chính nên có thể tận dụng tối đa hành trình móc (chiều cao nâng) của cổng trục.
Công ty chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, do công ty sản xuất. Để được tư vấn, hỗ trợ , báo giá sản phẩm, liên hệ:
MR Việt 097371792

 
 Từ khóa: cổng trục 5 tấn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc