THƯ VIỆN CỔNG TRỤC

Mua bán lắp đặt cầu trục cổng trục tại Hải Phòng.

Thứ sáu - 18/08/2017 15:46
Hải Phòng là một thành phố cảng lớn nhất nước ta,có cảng biển lớn trung tâm công nghiệp lớn của nước ta, là nơi giao thương buôn bán của nước ta với các nước trong khu vực. Vì vậy việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác là điều rất quan trọng, Để việc vận chuyển hàng hóa 1 cách dễ dàng các doanh nghiệp đã chọn lựa sử dụng các loại thiết bị nâng hạ như cầu trục cổng trục để thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa lớn như container, các khối hàng lớn ở cảng biển, sắt thép ở các nhà xưởng..

Những ngành thường sử dụng các thiết bị nâng hạ cổng trục cầu trục tại Hải Phòng là

Ở cảng biển thưởng sử dụng để di chuyển bốc xếp hàng hóa, hay sử dụng trong các xưởng đóng tàu .
Sử dụng trong nhà máy sản xuất gang, thép,..
Dùng để nâng hạ nắp ráp các thiết bị.
Dùng trong các ngành xây dựng.
Hải phòng luôn là trung tâm kinh tế trong điểm của nước ta. nhiều tập đoàn kinh tế tư nhân lớn, có kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế đã đầu tư vào Hải Phòng với tổng vốn đầu tư hàng trăm nghìn tỷ đồng. Kết cấu hạ tầng giao thông có bước phát triển vượt bậc; nhiều dự án quan trọng được khởi công, khánh thành để Hải Phòng dần trở thành thành phố trung tâm, đầu mối giao thương của cả nước và quốc tế.  Các nhà đầu tư đánh giá cao môi trường kinh doanh tại đây, điều đó góp phần thúc đẩy công nghiệp nói chung và ngành chế tạo cầu trục dầm đôi nói riêng.

Những loải cổng trục cầu trục thông dụng nhất

Cầu trục dầm đơn 5 tấn
Cổng trục dầm đôi 5 tấn
Cầu trục dầm đơn 10 tấn
Cổng trục dầm đôi 10 tấn
Cầu trục dầm đơn 20 tấn
Cổng trục dầm đôi 20 tấn
Cầu trục dầm đơn 25 tấn
Cổng trục dầm đôi 25 tấn
......
Cổng trục 100 tấn
Cổng trục một trong những sản phẩm truyền thống của Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung là Cổng trục, mà cho đến nay, Xí nghiệp đã có thể sản xuất hàng loạt loại cẩu này Siêu thị cần cẩu  để cung cấp số lượng lớn cho thị trường, với tỷ lệ nội địa hoá trong thiết kế và chế tạo tới 90%. sức nâng tử 1 tấn đến 550 tấn
 

Một số lưu ý khi mua lắp đặt cầu trục cổng trục tại Hải Phòng

Vì là loại thiết bị nâng hạ đặc chủng nên khi quyết định lắp dựng  cầu trục dầm đôi chúng ta nên xem xét các yếu tố sau:
Bạn phải tim nhà cung cấp uy tín đảm bảo chất lượng, đảm bảo trong quá trình vận hành không gặp sự cố
Lựa chọn mức trọng tải phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình,khi chọn cầu trục cần phải tính toán kĩ lưỡng Kết cấu nhà có đảm bảo khả năng chịu tải hay không.
Ở trong Môi trường khắc nhiệt nên chọn thiết bị palang cao cấp để đảm bảo trong quá trình vận hành.
Khi chọn lựa cổng trục bạn có thể tham khảo cổng trục cầu trục của Quang Trung là đơn vị hàng đầu trong ngành sản suất chế tạo cổng trục cầu trục, Một trong những sản phẩm truyền thống của Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung là Cổng trục, mà cho đến nay, Xí nghiệp đã có thể sản xuất hàng loạt loại cẩu này để cung cấp số lượng lớn cho thị trường, với tỷ lệ nội địa hoá trong thiết kế và chế tạo tới 90%.
Tải trọng sản phẩm Cổng trục của Xí nghiệp lên đến 750 tấn, khẩu độ đến 180m. 
Ngoài ra chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng, đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn về cầu trục cổng trục .
Liên hệ MR. Việt Anh 0973714792

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc